HỖ TRỢ HIẾM MUỘN

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐA NANG BUỒNG TRỨNG

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐA NANG BUỒNG TRỨNG

LH: 0973.369.654

Mã sản phẩm: INO

Thông tin chi tiết

THÀNH PHẦN :
Inositol, Microcrystalline  cellulose, Manganese gluconate, Silica, Magnesium steasrate, Folic acid.
Thành phần Hàm lượng trong 1 viên nén NGV*
Inositol 500 mg -
Manganese 1 mg 50%
Folic acid 200 mcg 100%
NRV : Giá trị dinh dưỡng được khuyến nghị
                       
CÔNG DỤNG :
Inosilen là thực phẩm bổ xung Inositol, Mangan và acid folic . Công thức đặc biệt này đã được nghiên cứu để hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ .Giúp cải thiện hoạt động chức năng của trục sinh sản và giảm tình trạng tăng Insulin đối với phụ nữ mắc hội chứng Buồng trứng đa nang (PCOS)
Inositol : đóng vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của nang chứng .Nồng độ cao của Inositol trong nang trứng là một dấu hiệu quan trọng để đánh giá chất lượng chứng có tốt hay không [1,2]. Những nghiên cứu đã được đăng tải trên các trang tạp tri khoa học uy tín đã chỉ ra myo-inositol có tác dụng tích cực khi sử dụng cho phụ nữ bị buồng trứng đa nang như làm giảm sự đề kháng Insulin , cải thiện độ nhạy cảm vối Insulin , làm giảm hormon nam androgen [3,4], phục hồi chu kỳ kinh nguyệt tự nhiên [3,5]. Một nghiên cứu đăng trên tạp trí Nội tiết phụ khoa , tiến hành trên 25 bệnh nhân được sử dụng myo-inositol và Acid folic trong vòng 6 tháng . Sau thời gian điều trị , 72% bệnh nhân xuất hiện lại quá trình rụng trứng hàng tháng, trong đó tỉ lệ mang thai ở những bệnh nhân này là 55% [5].
Acid folic : đã được biết đến nhờ khả năng phòng tránh dị tật ống thần kinh và được khuyên dùng cho phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ. Nó ảnh hưởng đến tổng hợp DNA và tạo hồng cầu bình thường .Các Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng khi phối hợp Acid folic và MI làm tăng đáng kể tần số rụng trứng  và nồng độ progesterone bình thường ở các giai đoạn của chu kỳ kinh [6].
Mangan : Là nguyên tố vi lượng đóng vai trò  thiết yếu trong cơ thể . Nó cần cho hoạt động của tuyến yên ,gan , thận ,xương .Mangan  là cofactor của nhiều enzym , có vai trò trong việc kiểm soát lượng Insulin trong cơ thể , trung hòa các peroxid của gốc tự do , thúc đẩy protein để bảo toàn cấu trúc tế bào giúp tế bào có thể sinh sản bình thường .
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :
Phụ nữ bị hội chứng đa  nang .Phụ nữ mong muốn có con , phụ nữ đang điều trị vô sinh hiếm muộn , rối loạn rụng trứng .
LIỀU DÙNG : Dùng 1-2 viên /ngày
Nên dùng liên tục 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất
LƯU Ý : Để xa tầm tay trẻ em .
Sản phẩm này không phải là thuốc ,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
BẢO QUẢN : Bảo quản nơi khô ráo , thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp.
HẠN DÙNG : 36 tháng kệ từ ngày sản xuất .
QUY CÁCH : Hộp 2 vỉ  x  15 viên
NHÀ SẢN XUẤT : ERBEX S.r.l.,Italy
phân phối độc quyền bởi công ty NHG Việt Nam
Số 11 ngõ 175 Tam Trinh Hoàng Mai Hà Nội

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI