TPBVSK CHO MẸ BẦU

MINERALFOLIC VIÊN UỒNG BỔ SUNG CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

MINERALFOLIC VIÊN UỒNG BỔ SUNG CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

LH: 0964.789.119

Mã sản phẩm:
Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ có thai, bà mẹ cho con bú và phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản.

Thông tin chi tiết

1. Thành phần:
Omega 3 (DHA + EPA) 500mg; Canxi nano (Calcium carbonat nano) 200mg; Kali (dưới dạng Potassium iodide) 98mg; Vitamin C (dưới dạng Acid Ascorbic) 50mg; Magie (dưới dạng Manesium oxide-heavy) 47,2mg; Kẽm (dưới dạng ZinC sulfate monohydrate) 22,98mg; Betaglucan 20mg; Thymomodulin 20mg; Sắt (Iron polymaltose) 17mg; Vitamin B3 (dưới dạng Nicotinarmide) 5mg; Vitamin B6 (dưới dạng Calcium Pantothenate) 5mg; Tiền Vitamin A (dưới dạng Betacarotene) 1mg; Vitamin B1 (dưới dạng Thiamine nitrate) 1mg; Vitamin B2 (dưới dạng Riboflavin) 1mg; Vitamin B6 (dưới dạng Pyridoxine hydrochioride) 1mg; Vitamin D3 (dưới dạng Cholecalciferol)  100IU; Acid Folic 800mcg; Vitamin E (dưới dạng D-alpha-tocopherol) 6,7mcg; Vitamin B12 (dưới dạng Cyanocobalamin) 1mcg; Các tá dược khác (Glycerin, Gelatine, Sorbitol, Nipasol, Nipagin, Ethyl vanillin) vừa đủ 1 viên.

2. Công dụng:
- Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là những dưỡng chất quan trọng cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, mang thai và cho con bú. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng thiết yếu tăng lên trong suốt thời kỳ mang thai. Bổ sung vào chế độ cân bằng.
- Giúp cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu tối ưu hóa sự phát triển trong thai kỳ.

3. Đối tượng sử dụng: 
Công thức đặc biệt từ mineralfolic giúp ngăn chặn sự thiếu hụt vitamin và khoáng chất cần thiết trong suốt thời kỳ trước độ tuổi sinh sản, thời kỳ mang thai và cho con bú.

4. Cách sử dụng: uống 1 viên/ngày.

5. Thận trọng: 
Cần hết sức thận trọng khi sử dụng Mineralfolic cùng với mộ số sản phẩm bổ sung khác có chứa sắt và vitamin. Liều lượng sắt và vitamin D cao có thể gây quá liều sắt và ngộ độc vitamin D.

6. Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI