KHAI XUÂN VÀ DU XUÂN NĂM 2023 CÙNG NHG VIỆT NAM

Năm cũ cũng đã trôi qua, một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta đã đạt được.

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, toàn thể nhân viên NHG cùng sum họp quây quần bên nhau, cùng giao lưu cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những câu chuyện vui buồn ngày Tết, những món ngon đã thưởng thức hay những nơi đã đặt chân đến, chuẩn bị cho một năm làm việc hăng say và tích cực phía trước.

Mâm lễ dâng ban thần tài, cầu một năm mua may bán đắt, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn

Anh Nguyễn Văn Điệp- Giám đốc Công ty TNHH NHG Việt Nam khai Xuân cùng toàn thể nhân viên


Toàn thể nhân viên cùng tham gia bữa tiệc khai xuân 2023

Sau bữa tiệc khai Xuân, BGĐ Công ty TNHH NHG Việt Nam đã tổ chức cho toàn thể nhân viên đi lễ đầu năm tạị chùa Bái Đính- Ninh Bình


Cửa chùa đất Phật là chốn bình yên, thanh tịnh, bởi thế nên người Việt luôn tin rằng, đi lễ chùa đầu năm không chỉ là để ước nguyện mà đó còn là thời gian để con người tìm về với chốn tâm linh bỏ lại phía sau bao vất vả trong cuộc mưu sinh. Về nơi cửa Phật, hòa vào dòng người đi lễ đầu năm, giữa không gian thanh tịnh, bất kì ai cũng cảm nhận được sự giao hòa của đất trời khi vào xuân, sự thành tâm trong lòng mỗi người. Cửa chùa rộng mở với tiếng chuông ngân vang cùng mùi thơm của khói hương, hoa lễ luôn làm cho tâm hồn con người thanh bình đến lạ.