NHG TỔ CHỨC BUỔI TRAINING SẢN PHẨM FIBRO+ DO CHUYÊN GIA CÔNG TY GRICAR- ITALIA TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO

Với tôn chỉ của công ty TNHH NHG Việt Nam là “ Chỉ làm việc với những đối tác tốt nhất”,ngày 29.04.2023 vừa qua, NHG đã có buổi đón tiếp đoàn chuyên gia đến từ công ty GRICAR- nhà máy sản xuất các sản phẩm FIBRO, INOSILEN GOLD, MENXEED BEST, EVUMUM PLUS mà NHG hiện đang phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam.

Nhằm mục đích để nhân viên Công ty có thể hiểu cặn kẽ, chi tiết hơn về sản phẩm, tư vấn chính xác đến khách hàng, NHG đặc biệt chuẩn bị buổi training về sản phẩm FIBRO do chính chuyên gia của GRICAR đến từ Italia trao đổi.

Trước khi bắt đầu buổi training, anh Nguyễn Văn Điệp- Giám đốc công ty TNHH NHG Việt Nam đã có đôi lời phát biểu gửi đến đoàn và toàn thể nhân viên NHG Việt Nam.

MC chương trình có đôi lời giới thiệu về Công ty TNHH NHG Việt Nam để đối tác hiểu thêm về Công ty cũng như tôn chỉ làm việc.

Chuyên gia của GRICAR bắt đầu buổi training sản phẩm
Các bạn nhân viên của NHG đặt câu hỏi với chuyên gia


Anh Nguyễn Văn Điệp thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn đến đoàn chuyên gia, đồng thời cũng gửi tặng đến đoàn những món quà kỉ niệm, mong rằng đoàn sẽ có những kỉ niệm đẹp tại Việt Nam nói chung và NHG nói riêng.

Buổi training sản phẩm FIBRO đã kết thúc tốt đẹp, đoàn chuyên gia đã có những bức hình kỉ niệm với nhân viên Công ty NHG, hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều buổi training sản phẩm như vậy.