NHG VIỆT NAM TỔ CHỨC LIÊN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY GIỖ TỔ 10.3, GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30.4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1.5

Nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao Động 1/5, Công ty TNHH NHG Việt Nam tưng bừng tổ chức bữa tiệc chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước, đồng thời trao thưởng cho toàn bộ nhân viên Công ty, cũng như công bố các cá nhân đạt giải trong chương trình thi đua “ Chào Xuân Quý Mão 2023”.

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Văn Điệp- Giám đốc Công ty TNHH NHG Việt Nam  phát biểu, cảm ơn đến tất cả nhân viên NHG vì đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian qua, đồng thời chúc mọi người có một kì nghỉ Lễ thật vui vẻ và an toàn.

Anh Nguyễn Văn Điệp  đại diện Công ty trao thưởng cho nhân viên khối Văn phòng.

Anh Nguyễn Văn Điệp trao thưởng cho nhân viên khối Kinh doanh


Dịp đầu năm, khối Kinh doanh đã phát động chương trình thi đua “ Chào Xuân Quý Mão 2023”.
Sau thời gian tổng hợp doanh số theo thể lệ cuộc thi, BTC đã tìm ra được 5 cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và Giải mở mới xuất sắc.


Trong không khí vui mừng hân hoan của những ngày cận kề trước Lễ, anh chị em NHG Việt Nam đã có những giây phút quây quần, vui vẻ và hết mình bên nhau.
Thông qua buổi liên hoan này giúp phát hiện ra rất nhiều tài năng văn nghệ, hứa hẹn sẽ là những tiết mục bùng nổ trong các dịp kỉ niệm của Công ty
Buổi liên hoan đã diễn ra rất suôn sẻ cũng thay lời chúc đến toàn thể nhân viên NHG Việt Nam có một kì nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc và an toàn cùng gia đình và người thân.