CÁT BÀ- CHUYẾN ĐI GẮN KẾT CÁC THÀNH VIÊN NHG HÈ 2023


Mặc dù 2023 là một năm  kinh tế khủng hoảng, khó khăn trên tất cả các lĩnh vực, nhưng BGĐ Công ty TNHH NHG Việt Nam vẫn tổ chức chuyến đi nghỉ mát như thường lệ cho toàn bộ nhân viên NHG cùng người thân để có những giây phút gắn kết, thấu hiểu nhau hơn.Tại đây, anh chị em NHG đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như sống hết mình với đam mê của bản thân, đồng thời cũng phát hiện ra nhiều “ cây văn nghệ” mới của Công ty.

Tối ngày 1, buổi Gala Dinner diễn ra vô cùng vui vẻ, náo nhiệt với những trò chơi gắn kết gia đình, bố mẹ và các bé cùng lên sân khấu tham gia và giành về những giải thưởng “ siêu to, khổng lồ”.


Sáng ngày 2, xe đón cả đoàn ra bến tàu Cái Bèo lên tàu thăm quan Vịnh Lan Hạ được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những vịnh quyến rũ nhất hành tinh, tắm biển giữa vịnh,các thành viên đã có những giây phút hòa mình vào thiên nhiên.
Buổi chiều là thời gian cho hoạt động Team Building “ GẮN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN”, tinh thần lăn xả không chỉ trên thương trường, mà lăn xả ngay cả khi chơi những trò chơi được anh chị em NHG thể hiện rõ nét. Mặt dính đầy bột mì, chân tay lấm lem cát biển, nắng gió ở Cát Bà cũng không làm mất đi sự nhiệt huyết của mọi người.


Kết thúc chuyến đi, tuy hơi luyến tiếc vì chơi chưa đã, nhưng tổng quan lại, chuyến đi đã giúp toàn bộ nhân viên NHG xích lại gần nhau hơn, đã có những mối quan hệ, những khúc mắc được gỡ bỏ, đã có những cái bắt tay làm hòa, những nụ cười rạng rỡ. Hẹn hè năm 2024 chúng ta lại tiếp tục với những trải nghiệm mới, những địa điểm mới và những khám phá mới.