TƯNG BỪNG TỔ CHỨC SINH NHẬT CÔNG TY NHG TRÒN 7 TUỔI

12.09.2023 vừa qua là một thời khắc quan trọng kỉ niệm tròn 7 năm ngày thành lập công ty TNHH NHG Việt Nam.Ngay từ sớm, công tác chuẩn bị đã được cán bộ nhân viên gấp rút hoàn thành


Bộ phận Test loa đài, máy chiếu, âm thanh


Bộ phận Lễ tân Chuẩn bị bàn đón tiếp, quà tặng khách mời


Bộ phận hậu cần chuẩn bị bàn tiệc

Đúng 9h30, toàn bộ nhân viên Công ty đã có mặt đầy đủ, lưu lại những bức hình kỉ niệm cho ngày đặc biệt này. Mỗi người đều chuẩn bị cho mình những trang phục chỉnh chu nhất, rực rỡ nhất để góp phần tạo lên một buổi Lễ tỏa sáng.
 Anh Nguyễn Văn Điệp- Người thuyền trưởng của NHG


Cặp đôi MC duyên dáng của chương trình


Phòng kinh doanh với những chàng trai, cô gái năng động


Bộ phận kho và giao hàng12/09/2023 là ngày kỉ niệm 7 năm thành lập công ty, 7 năm của sự bền bỉ, kiên trì đi theo tôn chỉ kinh doanh sức khỏe và thịnh vượng. Chặng đường vừa qua là 1 chặng đường khó khăn mà không phải công ty nào cũng có thể vượt qua. Tuy nhiên, không những NHG đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch kinh doanh , mà còn chuyển mình mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi


Tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH NHG Việt Nam


Có được những thành công đó đều nhờ vào chính sách đường lối điều hành đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cùng sự đồng hành góp sức của toàn bộ cán bộ, nhân viên NHG. Ngày hôm nay tất cả cùng nhau ngồi lại  để tri ân và nhìn lại những bước phát triển của NHG.
Người Thuyền trưởng xuất sắc tài ba anh Nguyễn Văn Điệp lên có đôi lời phát biểu, anh không nén được sự bất ngờ và xúc động đối với những lời tâm tư của nhân viên gửi cho Công ty nói chung và gửi đến anh nói riêng.


Anh Bùi Mạnh Hưng – Trưởng phòng kinh doanh có bó hoa tươi thắm lên tặng sếp Điệp thay mặt toàn thể nhân viên công ty NHG Việt NamNHG luôn có các phong trào thi đua bán hàng diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn đến tận phút bù giờ . Trong tháng 8 vừa qua, phòng kinh doanh đã triển khai chương trình thi đua để Chào mừng ngày thành lập công ty với rất nhiều giải thưởng quan trọng.


12.09.2023 là ngày kỷ niệm ngày thành lập công ty và cũng là 1 ngày hết sức đặc biệt nữa với NHG . Sau rất nhiều ngày tháng ấp ủ, trăn trở của giám đốc Nguyễn Văn Điệp,anh muốn có trách nhiệm hơn nữa với xã hội, đem tình yêu thương tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn trên tinh thần: Cho đi là còn mãi, vì vậy CLB thiện nguyên NHG đã ra đời và cũng lựa chọn ngày này ngày thành lập.
Một phần không thể thiếu được trong hoạt động thiện nguyện là Quỹ hoạt động của CLB. Ngay khi ra đời CLB đã  được Công ty ủng hộ một số tiền không hề nhỏ để tiếp sức cho hoạt động trong tương lai.

Anh Nguyễn Văn Điệp công bố số tiền trao cho CLB Thiện Nguyện NHG


Ngay lập tức , hoạt động gây quỹ đã được triển khai qua chương trình đấu giá diễn ra sôi nổi và gay cấn.Giây phút xúc động nhất có lẽ là khi cắt bánh sinh nhật của Ban lãnh đạo Công ty, 7 năm là một hành trình dài, gian nan và khó khăn, bước sang những ngày đầu tiên của tuổi thứ 8 sẽ là những bước phát triển vượt bậc mạnh mẽ.


Bữa tiệc diễn ra đầm ấp nhưng không kém phần sôi động với những tiết mục văn nghệ. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp mang lại vui vẻ cho tất cả mọi người.