MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TNHH NHG VIỆT NAM TRÒN 6 TUỔI (12/09/2016 -12/09/2022)

Ngày 12/09/2022 là một ngày tuyệt vời của NHG, đánh dấu 6 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung NHG. Chúng tôi tự hào về điều đó!Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ - điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,... đều do chính các anh chị em NHG tự chuẩn bị.
MC Danh Huy đã hoàn thành xuất sắc vai trò người dẫn chương trình và kết nối mọi người đến gần với nhau hơn, trong 1 sự kiện quan trọng của công ty NHGPhát biểu tại buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Điệp – Giám đốc Công ty TNHH NHG Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên, khách hàng đã đồng hành và đóng góp tích cực để NHG ngày một trưởng thành và phát triển hơn.Trải qua 6 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty NHG đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban giám đốc đến từng nhân viên NHG đã đạt được những thành công nhất định. 
Trong buổi tiệc sinh nhật, Công ty cũng đã trao giải thưởng cho tập thể các phòng ban và từng cá nhân đã có thành tích tốt trong thời gian vừa qua


Giám đốc Công ty TNHH NHG đón nhận những bó hoa và món quà, những tình cảm của nhân viên tới chúc mừng sự kiện ý nghĩa. Thực sự chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có rất nhiều niềm tin và động lực vì bên cạnh luôn có những người bạn đồng hành và tin tưởng vào sự phát triển không ngừng của NHG trong thời gian tới.Trải qua 6 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty NHG đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban giám đốc đến từng nhân viên NHG đã đạt được những thành công nhất định. 

Cuối chương trình toàn thể ban lãnh đạo, cùng toàn thể nhân viên công ty NHG đã nhập tiệc chiêu đãi rất vui vẻ cùng nâng những ly rượu ngọt trên tay chúc nhau thêm hạnh phúc, bên cạnh đó cũng có những phần giao lưu âm nhạc rất vui nhộn và ngập tràn những tinh thần tươi trẻ, bốc lửa và sâu lắng.